1. Nhiệm vụ công việc:
- Thực hiện các món của bếp lạnh + nóng như Sashimi, sushi, các món nướng, chiên, xào..........
- Cùng với bếp trưởng chế biến món ăn theo oder
- Và 1 số công việc khác theo sự phân công của quản lý
2. Yêu cầu năng lực:
- Sức Khỏe tốt
- Chấp nhận làm theo ca.
3. Quyền lợi khác:
- Thưởng các ngày lễ, tết
- Lương tháng 13
- Được tham gia đóng BHXH,BHYT,BHTN theo quy định của nhà nước
- Ăn ca tại nhà hàng
- Tháng được nghỉ 4 ngày , 01 tuần nghỉ 01 ngày
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến
Tốt nghiệp trung cấp trở lên