Job Description:
1. Prepares the tables, laying out napkins, utensils and drinks, making sure the condiments are refilled with standards of restaurant - hotel;
Chuẩn bị sắp xếp và bài trí bàn ăn, đặt khăn ăn, đồ dùng và thức uống, đảm bảo các loại gia vị đầy đủ theo tiêu chuẩn Nhà hàng – Khách sạn.
2. Staying updated on current menu choices, specialties and menu deviations, knowing if the kitchen staff is running out of any items...etc;
Thường xuyên cập nhật thông tin về đặt chổ, các thực đơn chọn món, các món đặc biệt trong ngày và các món ngoài thực đơn, nắm bắt tình trạng Bếp thiếu các loại mặt hàng nào trong ngày ... vv.
3. Obtaining revenues, issuing receipts, accepting payments, returning the change;
Kiểm tra các khoản thu, biên lai, chấp nhận thanh toán, tiền thối.
4. Be responsible for the assigned area;
Chịu trách nhiệm khu vực được giao.
5. Join in professional training and retraining courses;
Tham gia các khoá đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ.
6. Join in meeting department;
Tham gia các cuộc họp bộ phận.
7. Do other task when is requested;
Làm các công việc khác khi được yêu cầu.
Job requests:
1. Graduated high school;
Tốt nghiệp Trung học phổ thông.
2. Must be speak English;
Giao tiếng Tiếng Anh.
3. Having team work spirit and working under high pressure;
Có kỹ năng tinh thần team work và làm việc dưới áp lực cao.
4. Be willing to work on public holiday or day off or filling in for absent staff as needed;
Sẵn sàng làm việc vào ngày lễ hoặc ngày nghỉ hoặc thay thế nhân viên vắng mặt.
5. Assisting with special events as needed;
Hỗ trợ các sự kiện đặc biệt khi cần thiết hoặc theo chỉ đạo cấp trên.
6. Greet all guests and owners warmly with an appropriate greeting;
Thể hiện tác phong chuyên nghiệp chào đón, phục vụ khách hàng, chủ đầu tư và đối tác.
7. Adhere to grooming and appearance standards consistently;
Tuân thủ về tác phong, đồng phục thể hiện thần thái khỏe khoắn, nhanh nhẹn, chuyên nghiệp.
Working hours: |
48 hours/ week |
Experience: |
At least 01 years |